Zipline 1000m Xuyên Rừng
5
59
Đã bán
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
1.000.000đ
600.000đ
40% giảm giá
Tạm hết

Zipline 1000m Xuyên Rừng

5
59
Đã bán
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
1.000.000đ
600.000đ
40% giảm giá
Thông số sản phẩm
XAtCcGhcxe
ĐLTR
Dalatreviewtattantat
Thông tin
Zipline xuyên rừng dài nhất Châu Á - Địa chỉ : Khu Du Lịch Datanla, QL20 Đèo Prenn, Phường 3, Đà Lạt - Đối tượng chơi: Thanh thiếu niên, người lớn. - Chiều cao tối thiểu: 120cm, Cân nặng: 40kg – 135kg. - Giá vé: 1.000.000Đ / VÉ. - Giờ nhận khách: 8g00-15g30 tất cả các ngày trong tuần Lưu ý: Dịch vụ có thời hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày quý khách thanh toán
Mô tả sản phẩm

TRÒ CHƠI ZIPLINE 1000m XUYÊN RỪNG

Bạn yêu thích sự mạo hiểm, đam mê cảm giác mạnh và muốn chinh phục bản thân?

ZIPLINE_Trò chơi là một đường trượt với chiều dài lên đến 1km, người chơi sẽ trượt băng qua thung lũng Datanla chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ trên cao của thác 01 và thác 03. Tiếp đó người chơi sẽ được di chuyển khoảng 300 mét trong rừng để đến điểm tham quan thác Datanla 03. Kết thúc hành trình người chơi sẽ được di chuyển về bằng xe trượt xuyên qua vách núi dựng đứng và rừng thông tuyệt đẹp.

Tổng thời gian tại trò chơi ZIPLINE 1000m XUYÊN RỪNG: 40 phút.

Thời gian: 8:00-16:30 mỗi ngày (giờ đến chơi cuối cùng trong ngày là 15:30)

Giá Vé: 1.000.000VNĐ

Giá vé bao gồm:
+ Thuế VAT 10%
+ Bảo hiểm
+ Bao gồm Zipline, xe trượt dài chiều lê
+ Hướng dẫn thực hành được đào tạo chuyên nghiệp.
+ Trang thiết bị chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 trờ chơi trượt zipline

Chính sách:
Tất cả các khách chơi phải ở trong tình trạng sức khỏe tốt và không bị huyết áp cao, các vấn đề về tim mạch( bị tim mạch/ tiểu sử tim mạch), cổ hoặc lưng; bị say tàu xe; hoặc các tình trạng khác có thể trầm trọng hơn khi tham gia trò mạo hiểm này. Bạn phải thông báo cho nhân viên về bất cứ vấn đề sức khỏe nào bạn đang có trước khi trượt zipline.
+ Zipline không phù hợp cho những phụ nữ mang thai. Nếu bạn đang mang thai, bạn phải thông báo với nhân viên trước khi trượt zipline.
+ Tóc dài và những vật dụng vướng víu, bao gồm mũ, điện thoại và máy ảnh cần phải được cứ gì trong tay trong khi trượt zipline bởi vì bạn cần phải dung hai tay trong quá trình đáp. Không cất giữ những đồ đạc linh tinh sẽ khiến cho bạn và những khách khác gặp rủi ro, và đồ của bạn có thể bị mất.
+ Cấm hút thuốc, ăn uống và sử dụng điện thoại trong suốt quá trình trượt zipline.
+ An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Dalattourist. Vì lý do này, không tuân theo lưu ý hoặc hướng dẫn của nhân viên Zipline sẽ gây hậu quả bị đưa ra khỏi khu vực mà không được hoàn tiền. Dalattourist có quyền loại bất cứ người chơi nào vì lý do y tế, an toàn hoặc các lý do khác.
+ Ngày sử dụng dịch vụ được ghi rõ trên vé hoặc phiếu đặt dịch vụ và không có giá trị trao đổi bằng tiền hoặc chuyển ngày chơi khác.
+ Khách hàng cân nặng từ 40 kg đến dưới 135 kg, cao từ 1m2 trở lên.

trượt zipline

Những trang bị cần thiết khi tham gia trò chơi:
+ Giày đế mềm, vớ.
+ Quần áo gọn nhẹ dễ di chuyển
+ Găng tay len 

Quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ Hotline: 0983 249 297

Chat