Xe Lên Núi LangBiAng
5
120.000đ ~ 720.000đ

Xe Lên Núi LangBiAng

5
120.000đ ~ 720.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
SPDaDjKz5F
ĐLTR
Dalatreviewtattantat
Thông tin
Địa chỉ: Khu du lịch Núi LANGBIANG, Huyện Lạc Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá dịch vụ xe lên núi LangBiang: 120.000 đồng/khách Giờ nhận khách: 7h00 - 17h00 các ngày trong tuần Chỉ có vé khứ hồi Lưu ý: Dịch vụ có thời hạn sử dụng trong vòng 45 ngày kể từ ngày quý khách thanh toán.
Mô tả sản phẩm

Xe lên núi LangBiang 

Giới thiệu núi LangBiang 

Khu du lịch núi Langbiang là một trong những điểm đến gây ấn tượng khi sở hữu vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo với view cực đẹp và rất nhiều các trò chơi hấp dẫn. Đây là một đỉnh núi cao nhất tại Đà Lạt với chiều cao 2167m (so với mực nước biển). 

Đỉnh núi này bao gồm 2 ngọn núi là Núi Ông và Núi Bà với cái tên lạ được ghép bởi 2 từ “Lang” và “Biang”. Cái tên này được ghép câu chuyện tình yêu vĩ đại của chàng K’lang và nàng H’biang.

Khu du lịch núi Langbiang bắt đầu mở cửa đón khách tham quan vào 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 17 giờ hàng ngày.

đỉnh núi langbiang

Chinh phục đỉnh núi LangBiang 

Với địa hình nhiều đường dốc gập ghềnh Khu du lịch Langbiang đã trang bị dàn xe sẵn sàng đưa du khách đến đỉnh Radar một cách an toàn và thoải mái nhất. 

Nếu muốn chinh phục đỉnh núi này bạn sẽ phải mua vé đi xe Jeep lên và quãng đường từ cổng khu du lịch lên đỉnh núi khoảng 3km, chính vì vậy đi xe Jeep là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Những chiếc xe Jeep tại đây được ví như những chú ngựa chiến băng băng trên chặng đường chinh phục núi LangBiang.

Bạn sẽ được vi vu qua những tán rừng thông và một chút cảm giác mạnh khi băng qua dòng suối, con đường mòn gập ghềnh. Đặc biệt, đi xe Jeep sẽ giúp bạn giữ sức cho rất nhiều hoạt động ở trên đỉnh núi. 

khu du lịch núi langbiang

Quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ Hotline : 0983 249 297

product-image
120.000đ ~ 720.000đ
Kho : 200
Dịch Vụ
Chat