Nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm
5
60.000đ ~ 120.000đ

Nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm

5
60.000đ ~ 120.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
Yncn96PMMy
ĐLTR
Dalatreviewtattantat
Thông tin
Nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm Địa chỉ: Khu du lịch LangBiang, Thị trấn Lạc Dương, Đà Lạt Giờ mở cửa: 8h30 - 23h00 Giá dịch vụ: Từ 60.000đ - 120.000đ Lưu ý: Dịch vụ có thời hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày quý khách thanh toán
Mô tả sản phẩm

Nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm 

Núi LangBiang là một đỉnh núi cao nhất tại Đà Lạt với chiều cao 2167m (so với mực nước biển). Đỉnh núi này tọa lạc ở địa phận huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm nằm trong Khu Du Lịch Langbiang, với khung gian yên tĩnh, chìm đắm trong khung cảnh núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến núi Langbiang, nơi đây khá gần khu vực đón tiếp khách, chỉ cách chân núi khoảng 300 mét.

Sở dĩ có tên gọi “Thung Lung Trăm Năm” bởi đây là địa điểm tổ chức lễ hội 100 năm Đà Lạt. Tại đây, du khách có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa của người đồng bào tại Langbiang, như thịt nướng, cơm lam,… và tham gia giao lưu văn hóa cồng chiêng – di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Đối với những du khách muốn đến đây để thưởng thức ẩm thực hay giao lưu văn hóa cồng chiêng thì có thể ghé thăm vào khung giờ từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối.

nhà hàng thung lũng trăm nămNhà hàng Thung Lũng Trăm Năm có gì?

Mọi chuyến du lịch Đà Lạt đều sẽ kém hấp dẫn nếu thiếu đi hành trình khám phá ẩm thực. Và khi đến với Khu du lịch núi Langbiang, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực đậm nét Tây Nguyên nào là cơm lam, rượu cần, gà quay, heo nướng... ngay tại nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm.

Nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm nằm ẩn mình trong thung lũng hoang sơ, yên tĩnh giữa đại ngàn cao nguyên, cùng với lối kiến trúc nhà sàn của người đồng bào bản xứ kết hợp các chất liệu xây dựng tự nhiên đã trở thành một địa điểm thu hút rất nhiều du khách. Nhà hàng này có sức chứa lên đến 600 khách chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á với thực đơn phong phú, đa dạng.

Dưới thời tiết se lạnh của Đà Lạt, được ngồi quây quần bên chum rượu cần và thưởng thức món ăn đặc sản của Tây Nguyên thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ? 

Tại nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu thêm về văn hóa của người đồng bào tại Langbiang, như thịt nướng, cơm lam,… và tham gia giao lưu văn hóa cồng chiêng – di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Lưu ý khi đặt dịch vụ

Bạn vui lòng chọn thực đơn mong muốn và ghi chú giờ hẹn khi đặt dịch vụ. - Vé chỉ có hiệu lực trong ngày và khung giờ đã đặt. - Vui lòng đến trước 10 phút so với giờ bạn đã chọn, vì nhà hàng chỉ giữ chỗ cho bạn tối đa 30 phút. Nếu không, yêu cầu đặt chỗ của bạn sẽ bị huỷ và bạn sẽ không được thay đổi/hoàn tiền. 

Quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ Hotline: 0983 249 297

product-image
60.000đ ~ 120.000đ
Kho : 199
Đối Tượng
Chat