Hành Trình Trên Cao - High Rope Course
5
349
Đã bán
460.000đ
425.000đ
7.6% giảm giá

Hành Trình Trên Cao - High Rope Course

5
349
Đã bán
460.000đ
425.000đ
7.6% giảm giá
Thông số sản phẩm
wGeHWnlImZ
ĐLTR
Dalatreviewtattantat
Thông tin
High Rope Course - Hành trình thử thách các trò chơi trên cao - Địa chỉ: Khu du lịch Thác Datanla, QL20 Đèo Prenn, Phường 3, Đà Lạt - Giá dịch vụ: 460.000Đ / Vé - Giờ nhận khách: 8h00 - 14h00 - Thời gian chơi: 120 phút Lưu ý : Dịch vụ có thời hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày quý khách thanh toán !
Mô tả sản phẩm

TRÒ CHƠI HÀNH TRÌNH TRÊN CAO

Bạn yêu thích sự mạo hiểm, đam mê cảm giác mạnh và muốn chinh phục bản thân? Hành trình trên cao với 6 vòng chơi, 63 thử thách trên cây cùng độ cao lên đến 18m sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn!

Mỗi vòng chơi được thiết kế riêng biệt theo độ khó tăng dần, sau mỗi vòng, người chơi có thể tùy chọn dừng lại hoặc tiếp tục chinh phục bản thân trong các thử thách ở vòng kế tiếp.

hành trình trên cao

- Vòng Tập 1 & Tập 2: để làm quen với hệ thống cố định và cách sử dụng các thiết bị an toàn, tất cả các người chơi đều sẽ chơi trên vòng tập trước khi bắt đầu chinh phục Hành trình trên cao. Hai vòng tập đều có 3 trò chơi giống nhau: Thang gỗ, Cầu khỉ và Zipline.

- Cam: những trải nghiệm tuyệt vời về mặt cảnh quan sẽ được bắt đầu khi bạn di chuyển xuyên rừng thông từ độ cao 13m. 9 thử thách của vòng Cam sẽ giúp bạn “làm nóng” trước khi bắt đầu vào hành trình chinh phục khó khăn hơn.

- Xanh dương: 10 trò chơi với độ phức tạp bắt đầu tăng cao sẽ làm bạn hoảng sợ đôi chút, nhưng cũng đồng thời tạo cảm giác phấn khích tột bậc khi vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân. Vừa li kì, vừa hứng thú, vòng Xanh dương là vòng chơi không thể bỏ qua!

- Đỏ: Hãy chuẩn bị cho những cú thót tim và tiếng hét vang rừng ở vòng này! Hơn 200m đường trượt Zipline xuyên rừng thông sẽ khiến lượng adrenaline của bạn tăng nhanh hơn bao giờ hết. Nếu muốn bước lên dây chơi của vòng Đỏ, sự khéo léo, tập trung và thể chất tốt là những yêu cầu dành cho bạn.

- Đen: Vòng chơi chỉ dành cho những người gan dạ! Độ cao lên đến 15m cùng trò chơi nhảy Tarzan đã khiến những người chơi can đảm nhất cũng phải run sợ, vòng Đen mang lại những trải nghiệm ngoạn mục về cảnh quan, kĩ thuật cũng như cảm xúc cho bất kì ai. Đường Zipline dài 38,6m sẽ là một cái kết đẹp cho chuyến du ngoạn Hành trình trên cao tại Datanla.

hành trình trên cao

Tổng thời gian tại Hành trình trên cao cho mỗi khách: 120 phút.

Thời gian: 8:00-16:30 mỗi ngày (giờ đến chơi cuối cùng trong ngày là 14:00)

Giá Vé: 460.000vnđ

Giá vé bao gồm:
+ Thuế VAT 10%
+ Bảo hiểm
+ Hướng dẫn thực hành được đào tạo chuyên nghiệp.
+ Trang thiết bị chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 
Chính sách:
+ Khách cao từ 1m4, cân nặng dưới 125kg.
+ Không khuyến khích người chơi có tiền sử bệnh tim mạch
 
Những trang bị cần thiết khi tham gia trò chơi:
+ Giày đế mềm, vớ.
+ Quần áo gọn nhẹ dễ di chuyển
+ Găng tay len 
 
Quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ Hotline: 0983 249 297
 
hành trình trên cao

 

Chat