Đường Hầm Điêu Khắc
5
50.000đ ~ 120.000đ

Đường Hầm Điêu Khắc

5
50.000đ ~ 120.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
PnLgPi3n2p
ĐLTR
Dalatreviewtattantat
Thông tin
Tham quan Đường Hầm Điêu Khắc Địa chỉ: Khu du lịch Đà Lạt Start, Phường 4, Đà Lạt Thời gian nhận khách: 7h00 - 17h00 hằng ngày Giá dịch vụ: Người lớn: 120.000đ Trẻ em: 50.000đ Quy định trẻ em : Cao dưới 1m3 Đặc biệt, trẻ em cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào tham quan. Lưu ý: Dịch vụ có thời hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày quý khách thanh toán
Mô tả sản phẩm

Tham quan Đường Hầm Điêu khắc 

Đường Hầm Điêu Khắc hay còn gọi là Đường Hầm Đất Sét được xây dựng từ năm 2010 và nay đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt với những công trình kiến trúc độc đáo được làm hoàn toàn bằng đất sét.

Đường Hầm Điêu Khắc tọa lạc ở vùng ngoại ô thành phố Đà Lạt, nằm trong quần thể khu du lịch Hồ Tuyền Lâm và cách trung tâm thành phố khoảng 14km về phía Nam.

Đường Hầm Điêu Khắc với chiều dài gần 2km là 1 công trình kiến trúc đặc biệt tái hiện lại nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đà Lạt. Tại đây có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, là biểu tượng của Đà Lạt như: Langbiang, Nhà hàng Thủy Tạ, hồ Xuân Hương, nhà ga Xe Lửa,nhà thờ con gà,… du khách có thể tha hồ tham quan và check in sống ảo mọi ngóc ngách.

Địa điểm du lịch này mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần để bạn có thể ghé đến tham quan và trải nghiệm. 

đường hầm điêu khắc

Khám phá kiến trúc Đường Hầm Điêu Khắc

Khi đến tham quan Đường Hầm Điêu Khắc, bạn sẽ được đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên bởi những khối đất sét vô tri vô giác sau khi qua đôi bàn tay tài năng của những nghệ nhân đã tạo nên các công trình kiến trúc sinh động đầy sức sống. 

Quá trình xây dựng Đường Hầm Đất Sét được chia ra là 2 giai đoạn. Hai giai đoạn đó cũng là hai quá trình xây dựng chủ đề của điểm du lịch này.

Chủ đề đầu tiên của Đường Hầm Đất Sét đó là khắc họa toàn bộ lịch sử hình thành của thành phố Đà Lạt khi vị bác sĩ yersin khám phá đến khi tìm ra được cao nguyên lâm viên từ thuở còn hoang sơ.

Chủ đề tiếp theo của Đường Hầm Đất Sét là tái hiện lại tất cả những công trình kiến trúc, văn hóa nổi tiếng của Đà Lạt như: Khách sạn Palace, Viện pasteur, nhà thờ Con Gà, Trường đại học Đà Lạt, Chợ Đà Lạt,….

Khi nhắc đến Đường Hầm Điêu Khắc chắc chắn không thể không kể đến 2 ngôi nhà làm bằng đất sét đạt kỷ lục tại Việt Nam. Tại đây có một ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng đất sét lớn nhất Việt Nam. Phía trên mái nhà còn có hình bản đồ đất nước Việt Nam rất lớn và cả hai ngôi nhà này đều mang đến một cảm giác mộc mạc, ấm trong trong diện mạo bắt mắt, đầy phá cách.

Nếu đã thưởng thức hết những kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng ở đây thì các bạn có thể ghé thăm những địa điểm du lịch hấp dẫn ngay gần đó như: tham quan Dinh Bảo Đại, đi cáp treo đến Thiền Viện Trúc Lâm, check in Hồ Tuyền Lâm thơ mộng,.... 

Quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ Hotline: 0983 249 297

product-image
50.000đ ~ 120.000đ
Kho : 197
Đối Tượng
Chat