Chính Sách Chung

news-image

1. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Đà Lạt Review chỉ chấp nhập thanh theo các phương thức sau :

- Thanh toán qua ngân hàng : 

Số tài khoản: 1020603860 
Chủ tài khoản: CONG TY TNHH DA LAT REVIEW TAT TAN TAT 
Ngân hàng: VIETCOMBANK

Nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách thanh toán chuyển khoản cho Đà Lạt Review qua tài khoản ngân hàng VCB. Sau đó đơn hàng của quý khách sẽ hiển thị “Duyệt” và “Đã Thanh Toán” để có thể dùng mã đơn hàng sử dụng dịch vụ tại điểm điểm mà quý khách đã mua. 

- Thanh toán trực tuyến: trên app/website Đà Lạt Review, khi khách hàng bấm Thanh Toán sẽ mặt định hình thức thanh toán qua cổng thanh toán VNPay, khách tự nhập các thông tin cá nhân, khi thanh toán thành công đơn hàng của quý khách sẽ hiển thị “Duyệt” và “Đã Thanh Toán” để có thể dùng mã đơn hàng sử dụng dịch vụ tại điểm điểm mà quý khách đã mua.

Trường hợp hủy/ hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ tại Đà Lạt Review, sẽ được hoàn tiền lại cho khách qua cổng thanh toán VNPay (ngân hàng đến ngân hàng) không thực hiện hoàn tiền mặt.

2. CHÍNH SÁCH HUỶ VÉ

HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DỊCH VỤ

- Trường hợp hủy bỏ dịch vụ từ Công Ty TNHH Đà Lạt Review Tất Tần Tật:

  • Nếu dịch vụ khách hàng đặt không thực hiện được, Đà Lạt Review sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy dịch vụ du lịch bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Sau 45 ngày, kể từ ngày thanh toán dịch vụ của khách hàng tại App/website Đà Lạt Review, dịch vụ nào chưa được sử dụng sẽ được huỷ bỏ và không hoàn tiền.

- Trường hợp bị hủy bỏ dịch vụ từ khách hàng:

  • Trong trường hợp không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ, Quý khách phải thông báo cho Đà Lạt Review bằng văn bản hoặc email. Đồng thời Quý khách vui lòng mang biên lai đóng tiền đến văn phòng Công Ty Đà Lạt Rview Tất Tần Tật để làm thủ tục hủy/chuyển dịch vụ.

  • Các trường hợp chuyển/ đổi dịch vụ: Đà Lạt Review sẽ căn cứ xem xét tình hình thực tế để tính phí và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng.

 

Quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để đóng góp ý kiến về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hoặc liên hệ :
☎️ Hotline : 0983 249 297
🌏 Website : Dalatreview.com
📩 Fanpage : Đà Lạt Review Tất Tần Tật
Chia sẻ
Chat