Buffet Rau Légude
5
29.500đ ~ 145.000đ

Buffet Rau Légude

5
29.500đ ~ 145.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
IaFsylwWbL
ĐLTR
Dalatreviewtattantat
Thông tin
Địa chỉ: Lầu 2, khu du lịch cáp treo đồi Robin, Đà Lạt Thời gian mở cửa: 10h00 - 21h00 Giá vé buffet rau: 59.000VNĐ/ 1 người Menu khách đoàn từ 20 người trở lên: Từ 145.000VNĐ Quy định trẻ em : Cao dưới 1m2 Miễn Phí đối với em bé cao dưới 80cm Lưu ý: Dịch vụ có thời hạn sử dụng trong vòng 45 ngày kể từ ngày quý khách thanh toán.
Mô tả sản phẩm

Buffet rau Léguda

Đà Lạt là một vùng đất đặc trưng với rau củ quả tươi xanh, mơn mởn… Dưới tiết trời se lạnh được cùng gia đình và bạn bè thưởng thức một bữa tiệc toàn rau là rau tại đây thì sẽ tuyệt vời biết nhường nào!

Giờ đây khi đến Đà Lạt bạn có thể thưởng thức các loại rau củ đặc sản này ngay tại nhà hàng buffet rau Léguda .

Chỉ với 59.000đ, bạn đã có 1 nồi lẩu uyên ương với 2 vị sa tế chua cay và vị ngọt bổ dưỡng. Và trong mỗi vé buffet đã bao gồm rau trộn và củ quả. 

Tại nhà hàng buffet rau Léguda có hơn 20 loại rau đa dạng để nhúng lẩu, rau củ quả hấp luộc,.... Ngoài ra còn có nước lẩu chuyên cho các bạn thích ăn chay nữa nhé. 

Tại nhà hàng buffet rau Léguda còn phục cả những nhóm khách đoàn lớn, và mức giá của nhóm khách đoàn sẽ là từ 145.000đ.

buffet rau léguda

Vì tọa lạc trên đồi Robin - ngọn đồi được xem là cao nhất Đà Lạt khi đứng tại đây, bạn có thể ngắm được toàn cảnh thành phố Đà Lạt lấp ló giữa rừng núi đại ngàn. 

Phía xa xa là núi non trùng điệp thoáng hiện lên dưới làn sương mờ cùng những cánh rừng thông nối tiếp nhau trải dài tít tắp đến cuối chân trời. 

Được thưởng thức những bữa tiệc buffet rau chất lượng dưới một chiếc view đỉnh như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nào?

Những lưu ý khi đến dùng bữa tại nhà hàng buffet rau Léguda:

Thời gian mở cửa của nhà hàng buffet rau Léguda sẽ là từ 10:00 - 22:00 hàng ngày. Vì vậy bạn hãy sắp xếp lịch trình của mình hợp lý và đến đây trải nghiệm buffet rau thả ga nhé! 

Giá vé buffet sẽ bao gồm: rau miễn phí, nước lẩu, bún, mì, salad, củ, quả… Nếu như bạn muốn thưởng thức đầy đủ thịt cá thì hãy gọi thêm combo nhé.

Sau khi vào check-in, bạn sẽ được đeo vào tay một chiếc vòng để lên lầu và vào khu vực ăn uống. Nếu không có vòng hoặc đi ra ngoài thì bạn sẽ không được vào trong.

buffet rau léguda

Quý khách có thể chat trực tiếp trên App/Website để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ, hoặc liên hệ Hotline : 0983 249 297

product-image
29.500đ ~ 145.000đ
Kho : 399
Dịch Vụ
Đối Tượng
Chat